Đối tác & khách hàng

Logo QISC

demo

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ, CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA QISC

Công ty TNHH MTV Đầu tư, xây dựng và kinh doanh dịch vụ Quảng Ngãi (QISC) trong quá trình phát triển đã thiết lập và duy trì mối quan hệ vững chắc với một số lượng lớn các đối tác và khách hàng ở trong và ngoài tỉnh. Sự phát triển của QISC hiện nay đạt được là nhờ vào chất lượng các dịch vụ và sản phẩm mà Công ty cam kết mang lại cho khách hàng đồng thời cũng nhờ sự hợp tác của các đối tác và sự tin tưởng sử dụng các dịch vụ chất lượng của công ty. Cho đến nay, QISC đã nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý và hợp tác lâu dài với nhiều đối tác, khách hàng.

 • BAN QUẢN LÝ KKT DUNG QUẤT

  Khu kinh tế Dung Quất thuộc sự quản lý nhà nước trực tiếp của Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất (DEZA) là cơ quan trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH KHÍ HÓA LỎNG MIỀN NAM

  Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí hóa lỏng miền Nam (PV Gas South) là một trong những đơn vị thành viên chủ lực của Tổng Công ty Khí Việt Nam, giữ vai trò chủ đạo trong công tác phân phối khí và sản phẩm khí.

 • CÔNG TY BIA SÀI GÒN QUẢNG NGÃI

  Nhà máy bia Sài Gòn – Quảng Ngãi được xây dựng tại Khu công nghiệp Quảng Phú với công suất 100 triệu lít bia/năm.

 • CÔNG TY CỔ PHÂN XÂY LẮP CƠ KHÍ AN NGÃI

  Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây lắp An Ngãi (Trước đây là Nhà máy Cơ khí An Ngãi) được thành lập năm 1976. Trải qua hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công chế tạo thiết bị cơ khí phục vụ nông công nghiệp, xây lắp điện, xây dựng dân dụng, giao thông thuỷ lợi, sửa chữa đóng mới tàu thuyền và gần đây là sản xuất gạch tuynel.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI

  Tiền thân là Công ty Đường Quảng Ngãi, thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn, năm 2005 tiến hành cổ phần hoá thành lập Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi và hoạt động từ năm 2006 đến nay. Địa chỉ: 02 Nguyễn Chí Thanh , TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP ĐẠI DŨNG MIỀN TRUNG

  Được thành lập từ năm 1995, qua 20 năm hình thành và phát triển, hiên nay Công ty CP Đại Dũng là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mủi nhọn trọng điểm quốc gia. Địa chỉ: Lô 10 – Phân khu Sài Gòn – Dung Quất, xã Bình Thạnh, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi.

 • NGÂN HÀNG EXIMBANK - CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

  Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

 • NGÂN HÀNG VIETCOMBANK - CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

  Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

 • NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM BIDV - CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI

  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi. Tên gọi tắt: BIDV. Địa chỉ: Số 56 Đại Lộ Hùng Vương, TP Quảng Ngãi. BIDV Được thành lập ngày 26/4/1957, BIDV là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam.

 • CÔNG TY GIÀY RIEKER VIỆT NAM- CHI NHÁNH QUẢNG NGÃI.

  Công Ty Giày Rieker Việt Nam- Chi Nhánh Quảng Ngãi được đưa vào hoạt động vào ngày 18/07/2011. Địa chỉ: Lô C14, Khu Công Nghiệp Tịnh Phong, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. Chuyên sản xuất và gia công giày, đế giày.

 • CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN GALLANT DACHAN SEAFOOD

  Công ty TNHH Hai Thành Viên Gallant Dachan Seafood ( Gallant Dachan Seafood Co.,LTD) được thành lập vào năm 2010 với tổng vốn đầu tư 100% nước ngoài. Địa chỉ: Khu công nghiệp Quảng Phú, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi. Chuyên chế biến và xuất khẩu thực phẩm thủy sản đông lạnh đi các nước trên thế giới.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN KIZUNA QUẢNG NGÃI

  Công ty Cổ Phần Kizuna Quảng Ngãi đã được thành lập vào tháng 4-2012, để triển khai dự án xây dựng nhà xưởng cho thuê với quy mô 13.000 m2 tại KCN Tịnh Phong, tỉnh Quảng Ngãi theo tiêu chuẩn và yêu cầu sản xuất của khách hàng. Đây là mô hình nhà xưởng cho thuê đầu tiên đáp ứng được các tiêu chuẩn về sản xuất của ngành công nghiệp điện tử Nhật Bản.