Tin tức

DANH NGÔN CUỘC SỐNG

Mọi người sẽ quên rất nhanh việc bạn làm nhưng họ sẽ nhớ rất lâu bạn đã làm nó tốt thế nào.

Khuyết danh

Chiều tối 17.6, tại sân cỏ nhân tạo Trần Phú, TP. Quảng Ngãi đã diễn ra trận chung kết hạng A Giải Bóng đá Báo Quảng Ngãi-Cúp Bia Dung Quất năm 2016 và Lễ bế mạc, trao giải cho các tập thể, cá nhân đoạt giải trong mùa bóng năm nay.

Như vậy, sau hơn 20 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải Bóng đá Báo Quảng Ngãi-Cúp Bia Dung Quất năm 2016 đã kết thúc.

Vượt qua một chặng đường đầy thử thách với những đối thủ đáng gờm, hai đội bóng LĐLĐ TP. Quảng Ngãi và QISC đã xứng đáng bước vào trận chung kết trong sự mong chờ nhà vô địch mới khi nhà vô địch của mùa giải năm ngoái, đội bóng VCB Quảng Ngãi đã bị loại.

Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận chung kết chất lượng với lối đá thận trọng nhưng không thiếu những pha bóng đẳng cấp và những bàn thắng đẹp.

Trong hiệp 1, sau những phút giằng co căng thẳng, phút thứ 19, cầu thủ Nguyễn Văn Thắm đã ghi bàn vào lưới LĐLĐ TP. Quảng Ngãi mở tỉ số cho trận đấu.

Pha mở tỉ số đẩy kịch tích của trận đấu lên cao, cả hai đội đều có vài phút mất tình tĩnh khi LĐLĐ TP. Quảng Ngãi tìm cách dẫn bóng tấn công, còn QISC tìm cách kìm chân đối thủ.

Kết thúc hiệp 1 mà không ghi được bàn thắng nào, LĐLĐ TP. Quảng Ngãi dồn sức tấn công trong hiệp 2. Rất nhiều đường chuyền được đặt vào  chân của Bùi Thế Hải, nhưng đây là ngày mà chân sút đáng gờm của LĐLĐ TP. Quảng Ngãi tỏ ra vô duyên với việc ghi bàn.

Tấn công bất thành, các cầu thủ của LĐLĐ TP. Quảng Ngãi bắt đầu thể hiện sự sa sút thể lực sau một mùa bóng dài. Tận dụng sơ hở của đối thủ, phút thứ 40, cầu thủ Lưu Văn Đạm của QISC nâng tỉ số lên 2-0.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về QISC, có thể nhận định đây là trận cầu chất lượng cao, hai đội đã thể hiện được những điều mà Ban tổ chức và khán giả mong đợi ở giải đấu: lối chơi đẳng cấp và tinh thần không bỏ cuộc, chiến đấu đến phút cuối cùng.

Sau trận đấu, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cho các tập thể, cá nhân xuất sắc. Giải Bóng đá Báo Quảng Ngãi-Cúp Bia Dung Quất đã có nhà vô địch mới là QISC, giải nhì thuộc về LĐLĐ TP. Quảng Ngãi, hai đội bóng ngân hàng VCB Quảng Ngãi và Sacombank Quảng Ngãi đồng giải ba.

Theo Ban tổ chức, Giải Bóng đá Báo Quảng Ngãi-Cúp Bia Dung Quất năm 2016 có 15 đội bóng tham gia với 39 trận đấu với trên 150 bàn thắng, trung bình 4 bàn/ trận.

Danh hiệu Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Nguyễn Tiến Lộc, số 9 Sacombank Quảng Ngãi, cầu thủ xuất sắc nhất giải được trao cho Bùi Thế Hải, số 8 của LĐLĐ TP. Quảng Ngãi, thủ môn xuất sắc nhất là Bùi Tấn Thành, số 1 của QISC.

Video tường thuật diễn biến trận đấu chung kết giữa QISC và LĐLĐ Thành phố Quảng Ngãi

Người đăng: admin
Admin www.qisc.com.vn

Trả lời